an-phuc-group
25
Th7

Teambuilding 2019 – An Phúc Group Vượt Phong Ba Cùng Bứt Phá

Nối tiếp tinh thần sôi nổi từ Teambuilding năm 2018. Ngày 23-24 tháng 7 năm 2019, An Phúc Group lần nữa tổ chức hoạt động cho toàn thể nhân viên.Tổ chức hoạt động Teambuilding một phần để nhân viên có thể thư giãn sau nhiều dự án, một phần nâng cao tinh thần đoàn kết.

an-phuc-group

Teambuilding đề cao tinh thần gắn kết, làm việc nhóm ghi lại nhiều niềm vui và phấn khởi cho tất cả thành viên của An Phúc Group.

An Phúc Group nhiệt huyết đầy máu lửa

Tinh thần nhiệt huyết, tinh thần đồng đội của đại gia đình An Phúc Group lại được nhóm lên một lần nữa. Mọi người tham gia các hoạt động Teambuilding đầy thử thách nhưng đầy máu lửa.giải mật thư

team-building

team-building

Tập hợp những người đầy đam mê, nhiệt huyết, cùng nhau góp sức, nắm tay nhau bước đến thành công. Tạo thành công, tạo bức phá, vượt khó khăn, đi qua thử thách cùng nhau trưởng thành.

Không khí đầy sôi động trong buổi teambuilding của An Phúc

Với tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, tập thể các thành viên của An Phúc Group đã có những khoảnh khắc đáng nhớ với hoạt động Teambuilding đầy sôi động.

giải mật thư

giải mật thư

an-phuc-team-building

giai-cau-do

game-xu-phat

flighting

game-beach

dia-oc-an-phuc

Teambuilding chính là cuộc chinh phục thử thách thể hiện tinh thần gắn kết của các thành viên An Phúc. Không chỉ mang tinh thần thi đấu cao, các trò chơi Teambuilding sôi nổi còn đem lại tiếng cười cùng những giây phút hứng khởi cho tất cả các đội. Đây là những trải nghiệm quý báu và tuyệt vời cho tất cả các thành viên.

an-phuc-team-building

an-phuc-team-building

an-phuc-team-building

 

vuot phongba-cung-buc-pha

vuot phongba-cung-buc-pha

Vượt phong ba cùng bứt phá

Với slogan “Vượt phong ba cùng bức phá” thể hiện tinh thần không cúi đầu trước khó khăn. Thành công đến từ các hoạt động thể hiện trên nét mặt tươi vui của thành viên . Chắc hẳn trong mỗi người vẫn đọng lại những kỷ niệm khó quên.

-vuot phong-ba-cung-buc-pha

Sau chuỗi hoạt động, mỗi người trong tập thể An Phúc Group quay trở lại với công việc thường ngày. Nhưng trong mỗi cá thể đã có sự chuyển biến rõ rệt khi mang trong mình một tâm thế mới. Với tinh thần mạnh mẽ, niềm tin vững chắc giữ vững tinh thần đương đầu với khó khăn, thử thách.