• Điện thoại: 0902.929.418
  • Email liên hệ: kinhdoanh@diaocanphuc.com.vn
  • Giờ làm việc: 08:00-17:30

Giới Thiệu Về Công Ty An Phúc Group

  • Home
  • /
  • Giới Thiệu Về Công Ty An Phúc Group

CÔNG TY CỔ PHÂN XÂY DỰNG ĐỊA ỐC AN PHÚC ( An Phúc Group ) với nhiều năm phát triển đã là một trong 10 công ty tư vấn, đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dự án đất nền cũng như phố trọ cho các doanh nghiệp là sự đúc kết kinh nghiệm trong nhiều năm ở thị trường bất động sản là tâm huyết của Giám Đốc trẻ tuổi tài năng Vũ Thư Viện với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm:

Đầu tư và cho thuê các dự án Bất động sản, đất nền, nhà ở, phố trọ; Kinh doanh phân phối tiếp thị các dự án bất động sản tiềm năng; Đầu tư kinh doanh đất nền, nhà ở, phố trọ; Cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng mua, bán, cho thuê ; Mở rộng thêm lĩnh vực xây dựng và cở sở hạ tầng

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN AN PHÚC ( An Phúc Group )

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng cũng như nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên của  công ty, ĐỊA ỐC AN PHÚC đã liên tục gặt hái thành công bằng các dự án như là MỸ LỘC , ,PHỐ TRỌ, AN PHÚC CENTER 1, 2, 3, 4, 5.

Đến nay Công ty đã trở thành đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản khu vực TP HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Giá Trị Cốt lõi

Nhờ sự uy tín đối với khách hàng trong thời gian qua, ĐỊA ỐC AN PHÚC  không ngừng lớn mạnh về quy mô, nhằm đem đến gói giải pháp toàn diện, những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, giá trị thiết thực cho khách hàng và nhà đầu tư.

    Chiến lược phát triển ĐỊA ỐC AN PHÚC GROUP

ĐỊA ỐC AN PHÚC  tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản. Để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của BẤT ĐỘNG SẢN AN PHÚC. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, BẤT ĐỘNG SẢN AN PHÚC  cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực. Đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Nhiệt huyết mà An Phúc Group Xây Dựng


Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, cùng phương châm “An cư sum vầy – Phúc lộc tràn đầy”, chúng tôi cam kết đem đến khách hàng và đối tác những dịch vụ tốt nhất: Tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư. Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà AN PHÚC GROUP cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng dự án. 

Lấy động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, AN PHÚC GROUP  đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường căn hộ tại Việt Nam. BẤT ĐỘNG SẢN AN PHÚC  sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐỊA ỐC AN PHÚC


 134 Tên Lửa , Bình Trị Đông B, Bình Tân , TP.HCM
 0902.929.418 –  0286.270.6769

© Bản quyền 2019 - Design by An Phúc Group
Hotline: 0938 41 39 79